About Lime Crime

About LimeCrime

ผลิตภัณฑ์ Lime Crime นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย บริษัท ทรีทเวนตี้ไฟว์ เทรดดิ้ง จำกัด
เรื่องจริงราวกับเทพนิยายนี้เกิดขึ้นเมื่อสาวน้อยคนหนึ่งมีความฝันอยากเห็นโลกที่สดใสมากขึ้น จากความคิดแปรเปลี่ยนเป็นรูปธรรม ตอบโจทย์วงการความงามที่โหยหาความหมายของสีสัน Doe Deere ช่างแต่งหน้าและบล็อกเกอร์ จากนิวยอร์คสู่แอลเอ ร่วมกับกลุ่มนักเคมีสร้างสรรค์เครื่องสำอางนวัตกรรมใหม่ตามที่เธอได้เฝ้าฝันไว้ ไลม์ คราม สร้างความท้าทายด้วยลิปสติกสีสันนำแฟชั่น อย่างสีเขียวมินท์ และฟ้าคราม เม็ดสีที่เข้มจัดจ้านหาคู่เปรียบเทียบได้ยากทำให้เหล่าบิวตี้นิสต้าสามารถผสมและสร้างสีสันที่สดใสเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแต่ละบุคคลได้อย่างลงตัว

ไลม์ คราม คือการก้าวข้ามไปอีกขั้นของหญิงสาวรุ่นใหม่ที่ไม่ได้ใช้เมคอัพแค่เพียงประทินความงาม แต่เป็นการปรุงโฉมให้เหมือนการสวมใส่เครื่องประดับ

ผลิตภัณฑ์ ไลม์ คราม บรรจุในแพ็คเกจจิ้งสีม่วงพิมพ์ลวดลายม้ายูนิคอน ทำให้ทุกครั้งที่แต่งหน้าเหมือนก้าวผ่านเข้าสู่โลกของเทพนิยาย

ไลม์ คราม มุ่งมั่นที่จะสรรค์สร้าง ประสบการณ์อันน่ามหัศจรรย์ในการแต่งหน้าที่ไม่สามารถหาได้จากทั่วๆไป ม้ายูนิคอนอันวาววับ ซึ่งเป็นสัตว์นำโชคของเรา คือสัญลักษณ์ปัจเจกบุคคล และคือความแสดงออกในตัวตน

สินค้าของ ไลม์ คราม ทุกชิ้นผลิตขึ้นโดยปราศจากความรุนแรงหรือการทดลองในสัตว์ และเหมาะกับผู้ที่มีหัวใจรักษ์ในธรรมชาติทุกคน

บรรดาเซเลปคนดังและช่างแต่งหน้า ต่างหลงรัก ไลม์ ครามกันถ้วนหน้า ไม่ว่าจะเป็น Adele, Taryn Manning, Robyn, Cat Deeley, M.I.A. รวมถึง Riley หลานสาวของ Elvis Presley และได้รับการเผยแพร่ตามหน้านิตยสารชั้นนำมากมาย เช่น Vogue, InStyle, Nylon, Seventeen, Teen Vogue, Z!NK และ MTV Buzzworthy

DOE DEERE ผู้ก่อตั้ง และเจ้าแม่แห่งยูนิคอร์น

Doe Deere เกิดในประเทศรัสเซีย และได้ย้ายมานิวยอร์คเมื่ออายุ 17 ปี เธอก้าวเข้าวงการแฟชั่นครั้งแรก เมื่อเธอเริ่มออกแบบเสื้อผ้าที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแฟชั่นบนท้องถนนในญี่ปุ่น โดยเธอใช้ชื่อแบรนด์ว่า Lime Crime

หลังจากสร้างกระแสความนิยม ทั้งในด้านแฟชั่นและการแต่งหน้า ไปทั่วในโลกไซเบอร์ Doe เริ่มเขียนบล็อกสอนการแต่งหน้า ทำให้เธอโด่งดังในเวลาอันรวดเร็ว ในปี 2008 แบรนด์ ไลม์ คราม ได้ถือกำเนิดขึ้นใหม่อีกครั้ง ในฐานะเมคอัพแบรนด์ ที่สาวกความงามต่างให้ความสนใจ ณ ปัจจุบัน เธอได้คลอดรีวิวต่างๆออกมามากกว่า 500 รีวิวแล้ว ปัจจุบัน Doe อาศัยอยู่ใน ลอส แองเจลลิสกับสามี และแมวอีก 3 ตัว เธอได้รับเลือกให้เป็น 'Top Inspiring Women Entrepreneurs of 2010' โดย นิตยสาร Self-Made ควบคู่ไป่กับผู้หญิงแถวหน้าอย่าง Suze Orman and Arianna Huffington

บล็อกแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ของเธอ doedeereblogazine.com มีคนเข้าชมมากว่าสองแสนห้าหมื่นครั้งในแต่ละเดือน ซึ่งบล็อกของเธอได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับ ผู้ที่เริ่มสนใจในศิลปะ แฟชั่น และ ความงาม จากทั่วทุกมุมโลก
Sale

Unavailable

Sold Out